Zalo

Giờ làm việc: T2-T7: 8h - 17h

Điện thoại: 0967725988

Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU

MỸ MÀU - ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI CÙNG DOANH NGHIỆP

Mỹ Màu xin chào quý khách!

Công Ty Cổ Phần In Mỹ Màu Longshore được thành lập năm 2017, chuyên thiết kế và in ấn bao bì đồ chơi như: Hộp đựng đồ chơi, hộp màu, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bài,...

Dù tuổi đời của Công ty còn trẻ, chỉ mới hoạt động được 6 năm nhưng Mỹ Màu lại được điều hành bởi các cán bộ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản với hàng chục năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Bằng việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén và có đủ bản lĩnh đối diện với những thay đổi của thị trường, chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn mọi yêu cầu về chất lượng và ý tưởng của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần In Mỹ Màu Longshore


CHÚNG TÔI CAM KẾT:

❖ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
❖ Mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt
❖ Công nghệ hiện đại, in ấn sắc nét
❖ Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tư vấn tận tình
❖ Giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn.

➜ Mỹ Màu tin rằng với các mẫu bao bì giấy đựng đồ chơi được thiết kế và in ấn bởi công ty chúng tôi sẽ là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng.
➜ Đặc biệt, khách hàng của các sản phẩm đồ chơi đa số là trẻ em, những hình ảnh bên ngoài hộp giấy đẹp mắt, sinh động chắc chắn sẽ khiến các bé yêu thích, hứng thú nhiều hơn.

Không chỉ có nhân sự mà cả máy móc, trang thiết bị đều được cải tiến hiện đại và đồng bộ cùng với khâu quản lý sản xuất chuyên nghiệp có thể đáp ứng hiệu suất lên tới 15.000.000 sản phẩm/năm. Chính vì thế mà Mỹ Màu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và khác biệt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, màu sắc, tiến độ giao hàng và hơn hết là giá thành luôn phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng. Hơn hết, cùng những nỗ lực của tất cả thành viên, công ty Mỹ Màu đã đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm như: Chứng nhận ISO 9001:2015.

Mỹ Màu đã nhận được sự công nhận, tin tưởng từ rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Spinmaster, Dream plastic, Orient mark, Jex, Fomular, Champion What do you meme,...

SƠ ĐỒ LƯU TRÌNH SẢN XUẤT:☎ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MỸ MÀU LONGSHORE

Địa chỉ: Đường Khúc Thừa Dụ, Khu 1, Thị Trấn Ninh Giang, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương

Email: thomas@m-colour.com

 


 


 

VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Mỹ Màu tin rằng với các mẫu bao bì giấy đựng đồ chơi được thiết kế và in ấn bởi công ty chúng tôi sẽ là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng

SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISO

MẪU MÃ ĐA DẠNG, MÀU SẮC BẮT MẮT

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, IN ẤN SẮC NÉT

GIÁ CẢ CẠNH TRANH, GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN

Công Ty Cổ Phần In Mỹ Màu Longshore

Công Ty Cổ Phần In Mỹ Màu Longshore - Chuyên thiết kế và in ấn bao bì đồ chơi như: Hộp đựng đồ chơi, hộp màu, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bài,.. với những thiết kế đẹp mắt, sinh động chắc chắn sẽ khiến các bé yêu thích, hứng thú.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần In Mỹ Màu Longshore

Địa chỉ: Đường Khúc Thừa Dụ, Khu 1, Thị Trấn Ninh Giang, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0967725988 - 0338360746

Email: thomas@m-colour.com

@ Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần In Mỹ Màu Longshore | Designed by Trang vàng Việt Nam.